Đặt thờ tượng phật di lặc như thế nào là tốt


Tượng Phật Di lặc là một loại tượng được biết đến với là loại tượng giúp đầu óc con người ta minh mẫn đỡ căng thẳng. Chính vì nhiều lợi ích từ tượng Phật Di lặc như thế, nhiều người nắm giữ các vị trí chủ chốt trong một công ty, hoặc những người hoạt động trong chính trị trong mỗi căn phòng thường được trang bị một vài tượng Phật Di lặc. Vậy đặt tượng Phật Di lặc như thế nào là tốt nhất. Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây.

Đặt thờ tượng phật di lặc như thế nào là tốt


1. Không đặt tượng Phật Di lặc ở các vị trí thấp

Tượng Phật Di lặc là một vị Phật uy nghiêm, mang lại nhiều may mắn. Chính vì thế, để thể hiện sự tôn nghiêm cho tượng Phật Di lặc, điều tối kỵ là đặt tượng ở góc nhà, dưới đất, cũng ko nên đặt quá cao. Nên phân biệt rõ tượng Phật Di lặc với ông Địa hay tượng Quan Âm Bồ Tát. Chính vì tượng Phật Di lặc đem lại nhiều may mắn, ta nên đặt Tượng ở vị trí thoáng theo hướng đông nam, chiều cao đặt tượng thường từ khoảng 80cm -150cm chiều cao so với mặt đất.

Xem thêm:2.  Không đặt tượng Phật Di lặc ở phòng ngủ

Tuyệt đối ko nên đặt tượng Phật Di lặc trong phòng ngủ, vì nó thể hiện sự cao quý của các pho tượng Phật. Tuyệt đối ko nên đặt tượng tại những nơi như phòng ngủ, phòng riêng.

3. Không đặt tượng Phật dưới cầu thang

Nhiều gia chủ khi thiết kế nhà chưa tính toán được việc đặt thờ tượng Phật ở đâu, nhiều nhà đã chọn cách đặt dưới gầm cầu thang để tiết kiệm không gian. Vê mặt tâm linh, nếu đặt tượng Phật dưới cầu thang là điều cực kỳ kiêng kỵ. Nên lựa chọn những vị trí tốt trong nhà để có được vị trí đẹp đặt thờ các tượng Phật.

Ngoài ra, nếu bạn cần tư vấn đặt những pho tượng phật khác hãy đừng ngần ngại và liên hệ ngay với Ninh Vân Stone để được tư vấn nhiều hơn.


0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Social Profiles

Twitter Facebook Google Plus LinkedIn RSS Feed Email Pinterest

Popular Posts

Categories

Blog Archive

Tìm kiếm Blog này

Được tạo bởi Blogger.

langmodanb35

Liên kết bạn bè

Blogroll

About

Design by Ninh Vân Team